Mô hình tổ chức công ty

Mô hình tổ chức công ty

Mô hình tổ chức công ty

Mô hình tổ chức công ty

Mô hình tổ chức công ty
Trang chủ / Giới thiệu

Mô hình tổ chức công ty

Công ty TNHH Saite Power Source (Vietnam) một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu pin VRLA hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm về thiết kế và sản xuất và phát triển pin tại Trung Quốc và Việt Nam.

Nhà máy Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2019, kết hợp giữa xưởng sản xuất tấm chì và xưởng lắp ráp ắc quy. Có diện tích 6 ha với hơn 800 công nhân và doanh thu bán hàng 100 triệu USD như mong đợi. Pin VRLA cung cấp chính được sử dụng rộng rãi trong UPS, hệ thống An ninh và Báo động, Viễn thông, Điện, Năng lượng tái tạo năng lượng mặt trời hoặc gió, vv Trong 20 năm qua, thị trường của nó bao gồm gần 40 quốc gia và khu vực, bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Á và Châu Phi bởi thương hiệu riêng của mình "BAOTE" hoặc bởi OEM business.

Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO9001, ISO14001 đã được triển khai tại Công ty.

Đáp ứng tiêu chuẩn của người tiêu dùng và vượt quá sự mong đợi của họ là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của nó có chứng nhận UL, CE. Ngoài chất lượng đảm bảo, bạn có thể yên tâm về nguồn nhân lực chuyên môn của chúng tôi để cung cấp cho bạn các sản phẩm tùy chỉnh, hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu và dịch vụ giá trị gia tăng.

Saite Power sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn và sẽ không ngừng phát triển pin chất lượng thành các sản phẩm năng lượng cho tất cả các khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.